Báo giá PR trang Tiếng Anh Báo Vietnamnet.vn

Kính gửi Quý khách hàng thân mến!

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá PR trên Báo Vietnamnet.vn mới nhất 2023. Đây là bản báo giá trang Tiếng anh trên báo Vietnamnet.vn tại địa chỉ HTTPS://vietnamnet.vn/en/

Đôi nét ấn tượng về báo Vietnamnet.vn Global

Vietnamnet.vn là một trang báo chính thống uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tờ báo cung cấp thông tin đa dạng về chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. Được thành lập từ năm 1999, Báo Vietnamnet.vn đã trở thành một nguồn tin tức uy tín và đáng tin cậy trong cộng đồng tại Việt Nam.

Tờ báo luôn cập nhật thường xuyên với những tin tức mới nhất, bao gồm cả tin trong nước và quốc tế. Ngoài tin tức, Vietnamnet.vn cũng cung cấp các bài phân tích, bình luận sâu về các sự kiện quan trọng, giúp người đọc hiểu rõ hơn về các vấn đề đang diễn ra như các sự kiện chính trị, thời sự, xã hội, quốc tế, thế thao, giải trí, văn hóa….

Vietnamnet.vn có một giao diện trực quan và dễ sử dụng, cho phép người đọc dễ dàng tìm kiếm thông tin theo các chuyên mục như thể thao, giải trí, công nghệ, ô tô, du lịch và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp dịch vụ truyền thông số, video và hình ảnh, giúp độc giả trải nghiệm đa phương tiện.

Vietnamnet.vn cũng cho phép người dùng tham gia tương tác thông qua việc đăng bình luận, chia sẻ trên mạng xã hội và gửi ý kiến đóng góp qua hộp thư độc giả. Điều này tạo điều kiện cho một sự giao lưu thông tin đa chiều và đa phương diện giữa trang web và độc giả.

Vietnamnet luôn có những độc giả trung thành và với số lượng phóng viên, biên tập viên bạn đọc đông đảo trong cả nước, Vietnamnet luôn hứa hẹn mang đến những tin tức, thông tin có giá trị và chính xác nhất.

Bảng báo giá đăng tải truyền thông trên Trang tiếng Anh Báo Vietnamnet 2023

Lưu ý: Giá chưa bao gồm Chiết khấu + VAT

 

Quy định Chung

 

Trên đây là những thông tin về bảng báo giá đăng bài PR trên Trang tiếng Anh báo Vietnamnet.vn. Nếu quý khách có nhu cầu đăng bài PR Trên Trang tiếng Anh báo Vietnamnet xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *