Quy định về Nội dung

Nội dung bài quảng cáo đăng trên báo chí không giống những bài viết thông thường mà bạn hay đăng lên Fanpage hay Website. Tất cả thông tin trong bài đều phải đi đúng trọng tâm với mục tiêu đề ra ban đầu. Đồng thời, bài viết còn phải đảm bảo ngôn từ hay, lý luận sắc bén để tăng hiệu quả truyền thông và thu hút người đọc.

Nội dung một bài PR phải làm rõ mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Cụ thể hơn, bạn cần tập trung làm rõ điểm mạnh, lợi ích khi khách hàng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên bổ sung thêm thông điệp bán hàng của doanh nghiệp mình nhằm góp phần làm tăng doanh thu hiệu quả sau chiến dịch PR báo chí.

Nội dung bài PR lại có chủ đích giới thiệu, làm rõ sản phẩm, dịch vụ. Cụ thể hơn trong bài là những nội dung tập trung vào những điểm mạnh, lợi ích khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ, hay thông điệp bán hàng của doanh nghiệp đang kinh doanh.

Bài PR tiêu chuẩn quy định nội dung như sau:

  • Nội dung: từ 800 – 1000 từ + 3-5 ảnh theo quy định của từng báo.
  • Trong bài có thể không được gắn hoặc từ 1 – 3 hyperlink theo quy định của từng báo.
  • Nếu trong bài chèn video phải trả thêm phí.

Để được tư vấn cụ thể về yêu cầu của mỗi báo, Quý khách hàng vui lòng lòng liên hệ 0934 52 6656 – 0971 72 6656 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *