Báo giá Banner trên Vietnamnet 2023 mới nhất

Kính gửi Quý khách hàng thân mến,

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá Banner trên Báo Vietnamnet.vn năm 2023 mới nhất áp dụng từ tháng 05/2023 dành cho phiên bản PC và Mobile

Quảng cáo banner trên báo chí là một trong những quảng cáo sử dụng hình ảnh, video, gif… mang lại nhiều hiệu quả và thành công cho nhiều nhãn hàng như các dự án BĐs, Du lịch, Khách sạn, tìm việc làm, nhà đất….

Display-Ads--Quang-cao-hien-thi-VietNamNet-052023_001
Display-Ads–Quang-cao-hien-thi-VietNamNet-052023_001

 

Để giúp quý khách hàng hiểu và so sánh giữa các quảng cáo trên thị trường, chúng tôi So sánh giữa các dạng quảng cáo hiện nay.

Quảng cáo Google Adwords  và quảng cáo Banner là 2 loại hình quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay, nhờ hiệu quả cao lại giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên, quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Banner sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho website của bạn. Bài viết sau sẽ giúp bạn có những cái nhìn khách quan và toàn diện nhất về 2 loại hình quảng cáo này, các bạn cùng tham khảo để có những lựa chọn hợp lý nhất.

Thế mạnh của quảng cáo Google Adwords

Hiểu một cách đơn giản quảng cáo Google Adwords chính là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ phải trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Quảng cáo Google Adwords có 6 ưu điểm vượt trội :

+ Thứ nhất, bạn có thể chạy hoặc dừng chiến dịch quảng cáo bất cứ khi nào mình muốn.

+ Thứ 2, bạn chỉ phải trả tiền cho số lượng click đến quảng cáo của mình.

+ Thứ 3, giúp bạn chủ động tối ưu hóa nội dung quảng cáo.

+ Thứ 4, với quảng cáo Google Adwords bạn có thể tự xây dựng và hoạch định ngân sách chạy quảng cáo cho phù hợp, điều này góp phần giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo.

Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords

+ Thứ 5, không giống như các loại hình quảng cáo khác bạn phải có một nguồn ngân sách nhất định mới có có thể quảng cáo, quảng cáo Google Adwords cho phép bạn quảng cáo ngay cả khi có nguồn ngân sách eo hẹp.

+ Hướng đến đúng tối tượng khách hàng tiềm năng, giúp bạn dễ dàng đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của loại hình quảng cáo Google Adwords.

Thế mạnh của quảng cáo Banner

Quảng cáo banner là một hình thức quảng cáo online trên website, sử dụng các thông điệp, hình ảnh, video… giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Quảng cáo banner là một hình thức quảng cáo sử dụng các thông điệp, hình ảnh, video… giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng

Cũng giống như quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Banner cũng có những ưu điểm riêng:

+ Thứ nhất là sự đơn giản, bạn chỉ phải trả tiền cho dịch vụ cung cấp để có được một Banner quảng cáo trên hệ thống của họ.

+ Thứ 2, chi phí cho dịch vụ quảng cáo Banner là cố định và được các đơn vị cung cấp đưa ra khi bạn có nhu cầu về nó, nhờ đó bạn sẽ không bao giờ phải rơi vào tình trạng chạy vượt quá ngân sách như một số loại hình quảng cáo khác.

+ Thứ 3, không giống như quảng cáo Google Adwords hay các loại hình quảng cáo khác phải hiểu mới có thể quản lý và xây dựng hiệu quả. Quảng cáo Banner không đòi hỏi người sử dụng phải hiểu về nó, tất cả đều được giao phó cho các đơn vị cung cấp dịch vụ. Người sử dụng chỉ cần tận dụng tối đa thời gian chạy quảng cáo để thực hiện chiến dịch marketing của mình sao cho mang lại hiệu quả cao nhất.

+ Thứ 4 Quảng cáo banner đều dựa trên các vị trí cụ thể, được tư vấn và tối ưu thêm hình ảnh, đối tượng cụ thể từng trang báo dẫn đến hiệu quả khác nhau.

Sau đây là bảng báo giá BANNER VIETNAMNET 2023.

Xem DEMO Tại đây

Bảng báo giá BANNER MOBILE

Chi phí khác

Quy định chung về quảng cáo Banner Vietnamnet:

 1. Đơn giá chưa bao gồm VAT 8%
 2. Tất cả các quảng cáo không hiển thị trên các mục: Chính trị, Thông tin truyền thông,
  Tuần việt nam, Góc nhìn thẳng.
 3. In-image banner chỉ áp dụng với chuyên mục: Giải trí, Đời sống, Công nghệ, Thể thao.
 4. Chế độ chia sẻ 3 Users tức là 03 Banner quảng cáo chia sẻ̉ tại cùng một vị trí. Mỗi
  lượt xem chỉ xuất hiện 01 banner.
 5. Giá CPD áp dụng cho hình thức chia sẻ 3.
 6. Gói mua tối thiểu 1000 CPM chạy tối đa 1 tuần.
 7. Thời gian mua quảng cáo dưới 07 ngày được tính tròn 01 tuần.
 8. Thời gian gửi banner: Trước 01 ngày đối với Banner thường. 03 ngày đối với banner
  đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *